Xưởng lồng đèn pin giá sỉ Hồ Chí Minh

11/09/2020 13 | 1043 |
0 Đánh giá

Xưởng cung cấp lồng đèn pin giá sỉ tại xưởng cho khách hàng làm chương trình từ thiện hoặc phát quà các em thiếu nhi HCM với giá rẻ nhất.

Một mùa trung thu rộn tiếng cười lại sắp đến. Quý khách hàng, quý trường học, các tổ chức từ thiện, cá nhân,… đang cần tìm mua lồng đèn trung thu giá xưởng TPHCM. Bạn muốn mua các loại lồng đèn  như lồng đèn giấy, lồng đèn nhựa, lồng đèn điện tử, lồng đèn ông sao, lồng đèn giấy kiếng với giá tốt nhất tại TPHCM.

Khách hàng đang có nhu cầu về quà tặng lồng đèn pin hãy nhớ đến Anh Minh Gift, chúng tôi chuyên cung cấp lồng đèn pin giá sỉ tại Hồ Chí Minh và phân phối toàn quốc với số lượng và giá cả cực kỳ rẻ và hấp dẫn.

Xu hướng lồng đèn pin đang trở thành một mod mới vì ngày càng đa dạng được chủng loại sản phẩm với nhiều hình đa dạng, phong phú cực kỳ thích hợp cho các em thiếu nhi. Sản phẩm được lấy ý tưởng thiết kế từ những con vật gần gũi xung quanh chúng ta như cá, rồng, gà, thỏ, rồng… và một số hình ảnh hoạt hình như pokemon, doremon, hình siêu nhân… Lồng đèn nhựa pin được sản xuất trực tiếp 100% tại Việt Nam, chất liệu nhựa dẻo an toàn với sức khỏe. Giá lồng đèn nhựa pin giao động từ 15000 – 25000 đồng tùy theo kích thước, mẫu mã phù hợp với nhiều sự chọn lựa.

Để được tư vấn về sản phẩm vui lòng liên hệ: 0901422996 – 0917530575 để được giải đáp và báo giá nhé !

Email: info@anhminhgift.vn

 

Click vào đây để chọn cho mình những item thích hợp nhé


(*) Xem thêm

Bình luận