Bánh trung thu giá sỉ HCM

31/07/2018 10 | 1177 |
0 Đánh giá

Nhà cung cấp bánh trung thu giá sỉ tại HCM Quận 8 với nhiều năm kinh nghiệm mang đến những sản phẩm chất lượng dành cho khách hàng. 

Anh Minh Gift là một trong những nhà cung cấp bánh trung thu giá sỉ tại thị trường Hồ Chí Minh nhiều năm qua, với kinh nghiệm dày dặn trong nghề chắc chắn sẽ có giá cực kỳ cạnh tranh mà chất lượng lại đảm bảo cho quý khách và hơn thế chúng tôi tự hào là đối tác doanh nghiệp của nhiều hãng bánh trung thu lớn như bánh trung thu Kinh đô, bánh trung thu Givral, Brodard...và một số thương hiệu nước ngoài khác.

Năm nay 2018, dịp tết trung thu rơi vào ngày 24/09 Dương Lịch là ngày thứ 2 nhưng tết Trung thu đã bắt đầu rất sớm từ tháng 8 hoặc tháng 7. Các doanh nghiệp đã bắt đầu tìm kiếm nhà cung cấp bánh trung thu để có được chiết khấu tốt hơn là cận trung thu và những phần quà tặng cho khách hàng hoặc đối tác từ sớm sẽ có ý nghĩa nhiều hơn là gần cuối mùa mới tặng. 

Hương vị bánh trung thu cao cấp

Bánh trung thu ngon với vị ngọt của vỏ, mằn mặn của nhân kết hợp nhiều hương vị khác nhau tạo nên sự phong phú trong đời sống tinh thần. Bánh trung thu giá sỉ thời nay có nhiều phá cách, đổi mới, vẽ nên bức tranh Trung Thu kèm những hình ảnh độc đáo lạ mắt, cuộc sống sẽ đầy những bước sáng tạo cho cuộc sống tươi đẹp hơn.

Giá trị của những chiếc bánh trung thu ngon

Ngoài giá trị mang đến cho ngày đoàn viên, bánh trung thu cũng là món quà trao tay vô cùng ý nghĩa dành cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp. Có câu “sự tốt đẹp của món quà nằm ở tính thích hợp của nó hơn là giá trị của nó” – bạn nghĩ sao khi tết trung thu được nhận những chiếc bánh trung thu vàng rực, bắt mắt? Đôi lúc, một món quà nhỏ mang lại những giá trị mà chính bạn cũng không thể ngờ, bánh trung thu mang theo tinh thần trung thu ấm áp, sẽ không thể thiếu khi bạn muốn duy trì các mối quan hệ xã hội.

BẢNG GIÁ BÁNH TRUNG THU 2018

Click vào đây để chọn cho mình những item thích hợp nhé


(*) Xem thêm

Bình luận